Thị Trường Chứng Khoán sẽ đi về đâu trong tuần mới? (5/04-9/04)

Biểu đồ kỹ thuật theo nhận định của SSI

** Nhận Định: Kết thúc tuần qua, index tăng 5.36% và thiết lập kỉ lục mới 1,224.45 của chứng khoán Việt Nam. Khối lượng khớp lệnh trung bình hơn 643 triệu cp/phiên, tăng 1.65% so với tuần giao dịch trước

– Nhóm cổ phiếu Vingroup diễn biến tích cực khi hai mã VIC VHM đều bật tăng mạnh, đặc biệt VIC tăng mạnh trên 9% và đóng vai trò dẫn dắt thị trường.

– Nhóm ngân hàng diễn biến rất lạc quan khi hầu hết các đại diện như VCB, CTG, VIB, VPB đều tăng mạnh và nằm trong top 10 mã ảnh hưởng tích cực nhất lên index.

– Khối ngoại lần đầu trở lại mua ròng 347 tỷ đồng trong tuần qua sau thời gian dài liên tục bán ra. Trong bối cảnh đó ,chỉ báo kỹ thuật cho thấy tín hiệu tích cực của thị trường bên cạnh dấu hiệu khởi sắc từ chứng khoán quốc tế cũng như khối ngoại, và trạng thái dẫn dắt trở lại của VN30

** Khuyến nghị: Em vẫn hướng đến kịch bản tích cực với mục tiêu 1300 trong thời gian tới .

Ngắn hạn: Sau khi bứt phá khỏi vùng đỉnh cũ năm 2018, VNINDEX nhiều khả năng sẽ ghi nhận các nhịp hiệu chỉnh với vùng hỗ trợ gần là 1.220 điểm và vùng hỗ trợ mạnh là kháng cự cũ 1.200 ==>Gia tăng tỷ trọng cổ phiếu ở những nhịp rung lắc này.

– Kịch bản fail index như sau:

+ Bán toàn bộ trading ngắn hạn + Margin nếu thủng 1185 (xét theo giá đóng cửa)

+ Bán toàn bộ nếu thủng 1160 (xét theo giá đóng cửa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *