NOVALAND : SỞ HỮU NHỮNG GÌ ?

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HOSE).Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: ANOVA CORP, NOVALAND GROUP. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.962 tỷ đồng.

Người nắm giữ chứng khoán của công ty và các nhà đầu tư khác của công ty được khuyên không nên dựa vào các báo cáo chưa được xác nhận hoặc các tin đồn thị trường liên quan đến công ty. Khi xem xét các rủi ro liên quan, bất kỳ đánh giá nào về thông tin liên quan đến công ty chỉ nên dựa trên các thông báo chính thức được đưa ra hoặc thông tin do Novaland cung cấp”, Chủ tịch Novaland nói rõ trong thư gần đây.

Hạng mục Bất động sản đô thị:

image
image
image

Dự án đang phát triễn:

image

Hạng mục các đại dự án nghỉ dưỡng

image
image

Bán lẻ:

image

Nova FnB phát triển, quản lý và vận hành 42 thương hiệu nhà hàng – cà phê theo tiêu chuẩn quốc tế tại các vị trí đắc địa và các dự án bất động sản do NovaGroup phát triển, góp phần làm tăng thêm sự sinh động và giá trị cho các dự án của tập đoàn.

image
image
image

Siêu Thị:

image
image

Giai đoạn 2022 – 2026, Nova Fashion Retail hướng đến mục tiêu sở hữu và vận hành hơn 300 cửa hàng thời trang, phụ kiện & mỹ phẩm bên trong Hệ sinh thái NovaGroup và thị trường mở và phân phối 15 thương hiệu (tự phát triển và nhượng quyền).

image

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Dịch vụ của Nova Service bao gồm 8 công ty thành viên đáp ứng các nhu cầu về nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch lữ hành, tập luyện sức khỏe, làm đẹp, thưởng thức nghệ thuật sân khấu – điện ảnh cho khách hàng và cư dân của NovaGroup.

image

HỆ thống Khách sạn của NOVA

Với hệ thống các khách sạn và khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Cần Thơ, Hồ Tràm, Phan Thiết, Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt, Đồng Nai và TP.HCM, Nova Hospitality kiến tạo những điểm đến lý tưởng với những trải nghiệm khác biệt cho cư dân và khách hàng NovaGroup, góp phần gia tăng giá trị tại các dự án do NovaGroup đầu tư và phát triển và đóng vai trò sứ giả quảng bá du lịch, văn hoá, con người Việt Nam với thế giới.

image


Sau 1 năm ra mắt và phát triển, NovaDreams đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành Top 3 thương hiệu vui chơi giải trí tại Việt Nam bằng việc quản lý và vận hành Minera Hot Springs Binh Chau, công viên giải trí Tropicana Park, Circus Land và tiếp tục ra mắt các điểm đến vui chơi khác trong thời gian tới.

image

Mảng y tế và trường học:

image
image
image

========================================================================

( Bài viết có hình ảnh tổng hợp từ Anh Only U9( f247) và wed: https://www.novaland.com.vn/

Trong nguy luôn luôn có cơ, cơ hội ở tất cả mọi nơi, quan trọng là chúng ta có đủ cái nhin tỉnh táo và gạt đi tiêu cực, bi quan để nhìn ra cơ hội cho mình.

Hoàng Tô Uyên  (Ms.) 
Broker
SSI – Nguyen Huu Canh

SSI – Securities Services – Retail Brokerage
P2-SH.06 and P2-SH.07, Block Park 2, Vinhomes Central Park, No. 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City

M: 0398  377 192 | T: (+84) 28 3622 2233 Ext 2341 | Euyenht@ssi.com.vn | Wwww.ssi.com.vn
Bản tin này được thực hiện bởi Nhân viên Môi giới gửi đến Quý Khách hàng. Các thông tin, dự báo và khuyến nghị trong bản tin này (bao gồm cả các nhận định cá nhân) mang tính nhận định cá nhân của môi giới, không đại diện cho SSI, chỉ có tính chất khuyến nghị để quý Khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả hay bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị coi là thiệt hại đối với việc sử dụng toàn bộ hay một phần thông tin hoặc ý kiến trong bản tin này.

chungkhoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *