Broker Hoàng Tô Uyên- Happy Women’s Day

???????? CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 ????????

???? Nhân dịp ngày 8/3,  Em Uyên xin gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất.Em xin chúc các chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, thành công trong công việc. Luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Ai còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia che chở yêu thương trong những dịp lễ 8/3 tới .

✨ TIPS GIÚP CHỊ EM PHỤ NỮ TĂNG SỰ TỰ TIN ✨

???????? Tháng 3 – tháng tôn vinh chị em Phụ nữ đồng thời là thời điểm mùa xuân chăm hoa đua nở, và Phụ nữ cũng thường được ví như những bông hoa, tự tin tỏa hương khoe sắc ????

Vậy đâu là những bí quyết giúp chị em gia tăng sự tự tin hơn, giúp chị em luôn tỏa sáng trong công việc và để lại ấn tượng trong mắt người đối diện – vừa khoe sắc vừa thể hiện được nét đẹp trong tâm hồn và cá tính của người phụ nữ?

???? Em Uyên xin phép gửi TIPs giúp chị em mình:

GỢI Ý QUÀ TẶNG 8/3 DÀNH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ ????

Hôm nay đã tới 8/3, chắc hẳn mỗi lần đến dịp này không ít anh em SSI-ers “bí ý tưởng” để lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu ????

???? Đây chính là bài viết giúp các Anh có lời giải cho bài toán siêu khó này!!

Nhà đầu tư chứng khoán nữ thường có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn so với nam giới

Trong báo cáo của Fidelity Investment cho thấy, trong vòng 10 năm từ tháng 1/2011 đến tháng 12/2020, trung bình phụ nữ có kết quả đầu tư cao hơn so với nam giới, đặc biệt đây lại là một giai đoạn nhiều khó khăn của thị trường tài chính.

Trong những chủ đề mà Em gửi đến NĐT trước đây, Em đều tin rằng “Kỷ Luật” và “Kiên nhẫn” là 2 đức tính quan trọng nhất để có thể thành công trong việc đầu tư chứng khoán. (Anh/Chị có thể tham khảo lại những bài viêt của Em trong website: chungkhoancanban.com – Mục Tư duy đầu tư). Và thật vậy, nguyên nhân thành công của Nữ giới chính là do họ sở hữu được 2 tính cách này. So với nam giới, phụ nữ ngại rủi ro hơn, giao dịch ít thường xuyên hơn, chịu khó nghiên cứu, kỷ luật hơn, lại không quá tự tin, chấp nhận chờ đợi chắc chắn.

Hoàng Tô Uyên  (Ms.) 
Broker
SSI – Nguyen Huu Canh

SSI – Securities Services – Retail Brokerage
P2-SH.06 and P2-SH.07, Block Park 2, Vinhomes Central Park, No. 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City

M: 0398  377 192 | T: (+84) 28 3622 2233 Ext 2341 | E: uyenht@ssi.com.vn | W: www.ssi.com.vn

Bản tin này được thực hiện bởi Nhân viên Môi giới gửi đến Quý Khách hàng. Các thông tin, dự báo và khuyến nghị trong bản tin này (bao gồm cả các nhận định cá nhân) mang tính nhận định cá nhân của môi giới, không đại diện cho SSI, chỉ có tính chất khuyến nghị để quý Khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tất cả hay bất kỳ thiệt hại nào hay sự kiện bị coi là thiệt hại đối với việc sử dụng toàn bộ hay một phần thông tin hoặc ý kiến trong bản tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *