VFS Tăng Mạnh- Chuyện gì đang xảy ra?

Cổ phiếu VinFast tăng như mạnh mẽ trên NASDAQ: Quy mô tài sản của vị Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã tăng mạnh trong 10 ngày trở lại đây khi thị giá cổ phiếu VFS của VinFast Auto trên sàn Nasdaq (Mỹ) liên tục bứt phá. Đóng cửa thị trường cuối tuần trước (ngày 25/8),…

[CÂU CHUYỆN ĐẶC BIỆT] – Ngày 19-08-2023

I. CÂU CHUYỆN VỀ ISAAC NEWTONIsaac Newton Jr. có IQ 190 là một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học, nhà toán học, nhà thần học và nhà giả kim người Anh, được nhiều người xem là một trong những nhà khoa học vĩ đại và có tầm ảnh hưởng lớn nhất…

Vĩ Mô Ảm Đạm và Hành động tháng 7

Nếu như tháng 5 nhà đầu tư chứng khoán thường truyền nhau slogan là : Sell In May- Bán trong tháng 5. Thì ở tháng 7 này em muốn gửi gắm đến quý nhà đầu tư thông điểm tích cực: Săn cơ hội vàng trong từng nhịp chỉnh.

Bức Tranh Kinh Tế Vĩ Mô Hôm Nay

Thị trường tuy không xấu nhưng để xuất hiện cơn sóng dài thì với bối cảnh vĩ mô hiện giờ là khó có thể. Vì vậy, nhìn vào thị trường thì tín hiệu vẫn chủ yếu là … “ĐỢI”.Sự lựa chọn danh mục trong giai đoạn này hết sức cẩn thận.

STB – GÁC LẠI QUÁ KHỨ – HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

Em phát hiện và muốn nhấn mạnh tới NĐT, năm 2023 sẽ là năm cuối cùng STB phải trích lập dự phòng. Do đó Em cho rằng đây là sẽ một cột mốc lịch sử giúp ngân hàng bứt phá khỏi nhiều gánh nặng trong quá khứ và hướng tới những mức tăng trưởng ấn tượng về Lợi nhuận trong năm 2023 – 2024

Sell in May đến gần Rủi Ro hay Cơ Hội?

Những chính sách bất động sản càng ra, càng khơi thông kênh này thì ngân hàng lại càng hưởng lợi. Thời điểm doanh nghiệp khó khăn nhất cũng là lúc giá cổ phiếu Bất Động Sản có giá tốt nhất.

10 CÂU HỎI CỦA NĐT VỀ : Silicon Valley Bank (SVB)

SVB Là ngân hàng thế nào?Việc Lãi Suất tăng ảnh hưởng thế nào ? ì sao gây ra đổ vỡ?Cách giải quyết nào trong bối cảnh hiện tại ?Hành động cụ thể trong lúc này ?

CHỨNG KHOÁN 2023: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

TTCK Việt Nam cũng như TTCK toàn cầu đã có bước nhảy vọt chỉ trong tháng 1 đầu năm. Em cho rằng phần lớn kỳ vọng của nhà đầu tư về động thái các NHTW lớn chậm lại đà tăng lãi suất và câu chuyện Trung Quốc mở cửa trở lại đã phản ánh vào…

Trung Quốc Mở Cửa. Kỳ vọng nhóm cổ phiếu nào?

Trung Quốc mở cửa Kỳ vọng nhóm cổ phiếu nào? Thứ 1: Hàng Không Thứ 2: Thủy Sản Thứ 3: Gạo Thứ 4: Cao Su Thứ 5: Thép 01 HÀNG KHÔNG 02 THỦY SẢNCá tra: Trong 2 năm gần đây, tỷ trọng xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc đã có sự sụt giảm đáng…

GAM MÀU NÀO CỦA THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CẬN TẾT.

Và lúc này Thanh Khoản của Thị Trường Chứng Khoán cũng sẽ trở nên èo uột, Việt thanh khoản ít ỏi thế này giao động biên độ giá cổ phiếu Thấp hay Cao sẽ không còn trở nên quan trọng.

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN TÁI SINH 2023

Hãy nhớ rằng đám đông chưa chắn đã ĐÚNG. Khi tất cả đều nói về sự tiêu cực cũng là lúc Cơ Hội được sinh ra. Sắp tới đây là bước ngoặc thể hiện bản lĩnh của nhà đầu tư trên chứng trường.

Top 8 Ngành được hưởng lợi đầu tiên từ câu chuyện Trung Quốc mở cửa trở lại.

Trung Quốc dần nới lỏng các biện pháp phòng dịch trong nước từ đầu tháng 12/2022 và dự kiến sẽ mở cửa hoàn toàn nền kinh tế vào quý 2/2023. Các ngành sẽ hưởng lợi từ lộ trình mở cửa kinh tế Trung quốc bao gồm hàng không, thủy sản, xi măng, cao su, thép, dệt may, bán lẻ, gạo.

BỨC TRANH NÀO CHO TTCK PHIÊN HÔM NAY?

Thị Trường điều chỉnh là cơ hội dể mua. Tuy nhiên dòng tiền có sự phân hóa nên không phải lựa chọn CP nào cũng sẽ đạt được lợi nhuận. TT đã vào pha tăng ngắn hạn việc điều chỉnh là việc tất yếu cần thiết.

NOVALAND : SỞ HỮU NHỮNG GÌ ?

Người nắm giữ chứng khoán của công ty và các nhà đầu tư khác của công ty được khuyên không nên dựa vào các báo cáo chưa được xác nhận hoặc các tin đồn thị trường liên quan đến công ty.

NGÂN HÀNG: QUAN ĐIỂM HIỆN TẠI CỦA SSI và HƯỚNG ĐẦU TƯ? (Broker Hoàng Tô Uyên)

Lợi nhuận tăng trưởng mạnh nhưng bảng cân đối kế toán yếu đi.Chất lượng tài sản xấu đi khi giai đoạn tái cấu trúc nợ do Covid kết thúc.Tác động từ việc tăng lãi suất cho vay và sự suy yếu gần đây của thị trường bất động sản chưa được phản ánh trong KQKD quý 3/2022.

Báo Cáo Ngành Ngân Hàng – [Chiếu Khấu Về Vùng Hấp Dẫn]

Sau khi xử lý và phân tích các dữ liệu trên gồm: (1) Chiếu khấu hấp dẫn; (2) Lợi thế cạnh tranh bền vững; (3) Hiệu quả kinh doanh; (4) Quản trị rủi ro; (5) Định giá hấp dẫn.

LIỆU TRÁI PHIẾU BẤT ĐỘNG SẢN CÓ PHẢI NỖI LO HÀNG ĐẦU HIỆN NAY!

Trái phiếu cũng chỉ là 1 phần trong các nguyên nhân làm thị trường sắp tới khó khăn đồng thời cũng không phải nguyên nhân quan trọng nhất để chúng ta lo lắng trong thời gian tới mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa.
Tất nhiên tâm lý nhà đầu tư rất mong manh dể vỡ chỉ cần 1 thông tin tiêu cực nào dù mức độ ra sao cũng sẽ có tác động lên quy luật cung cầu của TT chứng khoán.

Nến DOJI LƯỠNG LỰ +++

VN-Index bật tăng ngay từ lúc mở cửa phiên sáng. Đi vào vùng kháng cự 1,060-1,070, chỉ số giằng co cả ngày trước khi đóng cửa tại mốc 1,063.66, tăng hơn 12 điểm so với phiên hôm qua với thanh khoản vẫn ở mức thấp.

VỮNG NỀN TẢNG – ỨNG VẠN BIẾN

Một thị trường ở đỉnh luôn là 1 thị trường đầy những thông tin tích cực. Chính vì vậy, ngược lại, thị trường ở vùng đáy tràn đầy những thông tin tiêu cực là chuyện hết sức bình thường.

CHỨNG KHOÁN MỸ ĐỨT CHUỖI ĐÀ TĂNG TỪ ĐẦU TUẦN. CỔ PHIẾU PHÒNG THỦ ĐÁNG ĐƯỢC CHÚ Ý!

Thị trường tạm nghỉ để nhìn nhận lại đợt hồi phục hai ngày vừa qua bền vững đến đâu.hị trường chứng khoán châu Âu cũng đóng cửa phiên 5/10 trong sắc đỏ . Trong đó nhóm nghành: Năng Lượng, Y tế, Công nghệ vẫn duy trì tốt đà tăng.

Bắt dao rơi: Nghệ thuật hay sự liều lĩnh

Khi bắt đáy tức là chúng ta đang đánh cược với thị trường, vì vậy nếu sai cần sửa ngay, ngoài ra không được kỳ vọng quá nhiều vào cổ phiếu, tránh tình trạng đang từ ý định đầu tư ngắn hạn lại chuyển sang đầu tư dài hạn bất đắc dĩ.

BẬT TĂNG CUỐI PHIÊN- LIỆU THỊ TRƯỜNG CÒN RỦI RO.

Tại các công ty bảo hiểm, bảo hiểm có 2 loại nhân thọ và phi nhân thọ. Tại các công ty phi nhân thọ, hàng ngày đều có lượng tiền mặt rất tốt và không đầu tư vào các tài sản dài hạn, họ đầu tư vào các tài sản rất ngắn hạn nên sẽ hưởng lợi khi lãi suất tăng.

“Khi bão qua đi, trời sẽ lại bừng sáng”

“Nền kinh tế ổn định và triển vọng thu nhập bền vững của Việt Nam sẽ thúc đẩy thị trường chứng khoán nhanh chóng tăng trở lại, một khi bất ổn lắng xuống”

Siêu Bão NORU quét qua Thị Trường Chứng Khoán.

Siêu Bão NORU quét qua Thị Trường Chứng Khoán Phiên hôm qua. Với quán tính thu hẹp đà giảm từ cuối phiên, VN-Index nhiều khả năng sẽ hồi phục ít nhất vào đầu phiên tới.

FED tăng lãi suất. Nền Kinh Tế Việt Nam sau đó như thế nào??

Còn với nhóm ngân hàng, hiện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có những sự chuẩn bị từ trước cho viễn cảnh Fed tăng lãi suất. Ví dụ như thời gian gần đây mức lãi suất trong nước đã “rục rịch” tăng lên. Lãi suất qua đêm luôn ở mức 4-5%, tạo sự chênh lệch lớn với lãi suất USD ở thời điểm hiện tại. Vì vậy so với các yếu tố khác, quyết định của Fed sẽ ít ảnh hưởng đến hệ thống ngân hàng.

LỰC BÁN VẪN CÒN. LIỆU MỐC 1200 CÓ DỂ THỦNG?

Dự báo VN-Index sẽ tiếp tục quán tính giảm điểm trong phiên và lùi về vùng hỗ trợ 1200 thậm chí kiểm định gần quanh 1.18x trước khi có khả năng xuất hiện một nhịp hồi kỹ thuật tại đây.

Các Công Ty chứng khoán đang nhận định TT thế nào ?

Thị trường suy yếu trong bối cảnh thanh khoản chững lại, dòng tiền lại phân hóa nên việc lựa chọn cổ phiếu trong cùng một nhóm cũng không còn dễ, nhà đầu tư nên hạn chế giao dịch

PHÍA SAU BẦU TRỜI ĐỎ LÀ GÌ ?

Thị trường điều chỉnh , hút thêm lực cầu để chuẩn bị cho đà tăng tiếp theo. Nếu trong những phiên sắp tới chỉ số không thể bật lên trên ngưỡng 1,250 thì có thể sẽ tiếp tục giảm xuống vùng 1,220-1,235 .

VNINDEX- LẠI MỘT PHIÊN TRÌ HOÃN ĐÀ TĂNG

Thế giới
Chứng khoán Mỹ giảm điểm sau Ngày Lễ Lao Động, lợi suất TPCP tăng
Gía dầu giảm trước nỗi lo cầu suy yếu
Việt Nam

Quan sát mốc 1.285 điểm trên VNIndex, nếu lùi lại từ mốc này chỉ số sẽ phải kiểm định vùng hỗ trợ 1.250 điểm.
Ngược lại là kịch bản tích cực hơn, sẽ hướng đến vùng cản tiếp theo 1.300-1.310 điểm

VNINDEX- CHỜ ĐỢI SỰ CHUYỂN BIẾN

VN-Index sẽ tích lũy tích cực trong vùng 1.270-1.280 điểm, đâu là yếu tố ảnh hưởng tới tâm lý nhà đầu tư? Trong các phiên tới, nếu VN Index chinh phục trở lại vùng cản 1.285, nhiều khả năng chỉ số sẽ mở rộng đà hồi phục lên ngưỡng 1.300 – 1.310 điểm tuy nhiên nếu tiếp tục hiệu chỉnh từ mốc 1.285, chỉ số có thể sẽ tìm điểm cân bằng quanh vùng hỗ trợ 1.250 – 1.220 điểm.

CẦN GIẢI TỎA TÂM LÝ 1300!

Từ khóa “chiến tranh Nga – Ukraine”, “khủng hoảng lương thực”, “thiếu hụt điện”, “Trung Quốc hạn hán” là những cụm từ chúng ta nghe rất thường xuyên vào thời gian này. Quả thật, đó là những vấn đề rất nhức nhối và có ảnh hưởng mang tính hệ lụy tới cả thế giới. Những sự kiện như chiến tranh ở một bầu trời xa xôi, chuyện các nước EU bị thiếu điện khí, hay việc con sông Trường Giang thiếu hụt nước, nhiều chỗ trơ cả đáy, tưởng chừng chẳng liên quan gì đến cuộc sống của chúng ta ở Việt Nam. Nhưng không, giống như Hiệu ứng bươm bướm, một con bươm bướm nhỏ bé vỗ cánh ở một nơi nào đó rất xa sẽ tạo nên cơn bão, tất cả những sự kiện xa xôi ấy lại đang ảnh hưởng trực tiếp đến đồng lương, đến miếng cơm manh áo của người Việt Nam và luôn cả Thị Trường Chứng Khoán nước ta.

VNINDEX Trãi Qua một ngày chìm trong Khói Lửa

Mua HAG : Tín hiệu HAG ngày 11/07, đã vượt mục tiêu 1 (12.000), mục tiêu 2 là 14.000, chúng ta lấy mục tiêu 3 (16.000) . nếu chỉ số không cover được hết Gap-down vừa hình thành hoặc hiệu chỉnh trở lại từ vùng 1.280 – 1.285, nhiều khả năng nhịp điều chỉnh sẽ quay lại với vùng hỗ trợ gần phía dưới là 1.250 – 1.220

VNINDEX- BẬT CHẾ ĐỘ BAY LÊN

VN-Index bật chế độ bay lên từ sáng hôm qua , giao dịch trong vùng 1,270-1,280 và đóng cửa tại mốc 1,277.16.  Trong trường hợp vượt qua được vùng kháng cự 1.250 – 1.280 điểm, mục tiêu tiếp theo trên chỉ số VNIndex là vùng 1.320 điểm

VNINDEX Mạnh Mẽ Đi Về Phía Trước.

Sau khi đi xuống mức khá thấp trong hai phiên trước. vào cuối phiên ngày hôm qua sau khi thị trường hồi phục. Điều này cho thấy dù khả năng thị trường vẫn còn sẽ tiếp tục đi lên nhưng mục tiêu ngắn hạn cũng không còn quá xa nữa.

Thị Trường vẫn chưa vượt 1300 điểm? Điểm mua ở những ngưỡng hỗ trợ cứng.

Trong trường hợp chỉ số VNIndex xuất hiện nhịp điều chỉnh thì vùng 1.260-1.250-1240 điểm sẽ là vùng mua tốt với mục tiêu tiếp theo nằm gần 1.320 điểm

Phiên Giao Dịch Đầy Biến Động- Thị trường sẽ ra sao?

Vì vậy, trong trường hợp chỉ số VNIndex xuất hiện nhịp điều chỉnh thì vùng 1.260-1.250 điểm sẽ là vùng mua tốt với mục tiêu tiếp theo nằm gần 1.320 điểm.
Ngoài ra, để quay trở lại xu hướng tăng, chỉ số VNIndex cần vượt qua được vai phải của MH VĐV nằm tại cột mốc 1.320 điểm nói trên.

Chiếc nến Doji thứ 3 liên tiếp- Tiếp diễn hay Đảo chiều Xu Hướng

CTR đã tạo mô hình 2 đáy đi lên và trong 2 phiên vừa qua đã vượt đỉnh ngắn hạn, tiếp theo CTR sẽ tiến đến vùng giá mục tiêu 85k. Với giá mua quanh vùng 73-74.x và cắt lỗ khi thủng giá 69.

Chiếc nến Doji thứ 2- Điều gì đang tiếp diễn?

Hôm nay tiếp tục là một phiên giao dịch lưỡng lự của nhà đầu tư, VN-Index hình thành một cây nến Doji thứ hai liên tiếp. Độ rộng thị trường nghiêng về phía tiêu cực với 16/19 ngành giảm điểm, nhờ có nhóm Bất động sản gánh “còng lưng” mà thị trường mới giữ được sắc xanh.

KHUYẾN NGHỊ MUA CTR – TỔNG CTCP CÔNG TRÌNH VIETTEL

Môi giới khuyến nghị MUA đối với cổ phiếu CTR với giá mục tiêu năm 2022 là 131,400 đồng với tiềm năng tăng giá là 70% so với mức giá ngày 09/05/2022 qua phương pháp FCFF (WACC=13%; tăng trưởng dài hạn 1.5%) và P/E (với P/E mục tiêu năm 2022 là 20x).

LƯỠNG LỰ TRONG VÙNG QUÁ MUA- Thị Trường đi về đâu ?

Tuy là khảo sát 1 bộ phận nhỏ nhà đầu tư nhưng nó cũng thể hiện được phần nào Market Sentiment trong lúc này. Hầu như tâm lý TT vẫn đang rất ổn định thị trường có sự quay trở lại của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn thay thế cho đà suy yếu của nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ nên tín hiệu ngắn hạn đã tích cực hơn nhiều so với các phiên trước.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 15 -08-2022.

Trong quý 02 /2022. Tập thể anh chị môi giới của công ty chứng khoán SSI -PGD Nguyễn Hữu Cảnh: 12.14,18 . Đã cho ra sản phẩm CANSLIM . Chọn ra 1400 mã cổ phiếu lo ra gồm 3 cổ phiếu thỏa phương pháp này.

BÁO CÁO NGÀNH THÉP – TƯ DUY TRỄ

Diễn biến vĩ mô hiện tại cho thấy ngành Thép đang gặp rất nhiều tiêu cực và chưa thấy những tín hiệu tích cực trở lại. Tuy nhiên nếu câu hỏi bây giờ đặt ra là: nên Mua hay Bán cổ phiếu Thép không? thì đây lại là 1 tư duy hoàn toàn khác.

VNINDEX- CHỚ THẤY SÓNG CẢ MÀ NGÃ TAY CHÈO

Việc xác định xu hướng Nhóm Ngành Dẫn Dắt cũng như Tiềm năng của Thị trường rất quan trọng. Đây là bước đầu tiên để chúng ta có thể kiếm được lợi nhuận từ kênh đầu tư này.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 10-08-2022.

CPI mỹ sẽ công bố vào tối ngày hôm nay (19h30) và dự là ít nhiều cũng đem đến những tác động cho TT chứng khoán toàn cầu, Kỳ vọng của em
sẽ vẫn là “tốt”, đồng nghĩa với việc có khả năng chứng khoán sẽ tiếp tục 1 pha tăng đẹp sau chuỗi ngày dòng tiền tâm lý đi ngang để chờ đợi chỉ số CPI này !Tuy Nhiên => Nhìn chung giai đoạn này NĐT hết sức kiên nhẫn chờ đợi khi điểm giao dịch quá lưng chừng.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 09-08-2022.

Phiên luân chuyển ngày hôm qua dòng tiền vào những nhóm mới được đánh lên như Thủy sản, Dầu khí, Phân quả thật chưa thuyết phục, chỉ lác đác có CP tím và tăng mạnh. Dẫn đến thanh khoản TT cũng không được thuyết phục. Điều này có thể lý giải bởi tâm lý NDT lúc này đa số như con chim sợ cành cong, sợ mua mới mua đuổi. Và họ thường so sánh giá CP hiện tại so với đáy, thấy CP đã tăng từ đáy vài chục % là sợ không dám vào. Với thanh khoản này (nếu không có sự đột phá lớn hơn) thì TT khả năng vẫn chỉ sideway quanh vùng 1.250₫ trước khi có những diễn biến mới.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 08-08-2022.

Chủ yếu em đánh giá vẫn là những giao động ổn định, trong tháng 8 này cũng có vài sự kiện ảnh hưởng lớn đến thị trường. Tuy nhiên dòng tiền sẽ phân hóa (nước chảy chỗ trũng), cổ phiếu nào còn kỳ vọng sẽ vẫn tăng và ngược lại. Tuần này anh/chị có 1 lưu ý duy nhất là chỉ số CPI của mỹ sẽ dc công bố vào 19h30 thứ 3 tuần này.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 04-08-2022.

Quan sát những Nhóm có khả năng quay đầu sớm như: Vận tải
Tiếp tục bám kênh giá để trading
Vùng kháng cự 1260 sắp đến
Hạn chế mua đuổi ở những phiên xanh, chỉ mua ở những phiên điều chỉnh

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 03-08-2022.

ADS, OIL và CCL cho tín hiệu Mua theo VĐV.
Dù có 1 số tín hiệu tiêu cực về sự điều chỉnh có thể xảy ra trong ngắn hạn, về dài hạn các tín hiệu đều đang rất tích cực và dự báo cho một đợt tăng giá mạnh có thể sẽ xảy ra một khi chỉ số VNIndex phá cột mốc 1.320 điểm.

[BẢN TIN KHUYẾN NGHỊ NGÀY] – NGÀY 25-07-2022

Tín hiệu Trend Stock : KSB. Tiếp tục gia tăng KSB, hiện cổ phiếu đang nỗ lực xây nền tích lũy trên đường trung bình động 20 ngày đi cùng với vol thấp. KSB hiện đang nỗ lực hoàn tất mẫu hình 2 đáy trên đồ thị. Giá mục tiêu của KSB là 30, giá dừng lỗ 25.3

Điểm sáng Cổ Phiếu nào cho ngày Tết Trung Thu ?

” Tháng Tám trăng tròn, Trung Thu đến . Hạnh phúc đong đầy Lộc Tài Sang” rong thời gian tới, quá trình phục hồi kinh tế năm 2021 sẽ phụ thuộc vào khả năng Chính phủ có thể kiểm soát đợt dịch hiện nay một cách hiệu quả trong tháng 9, để các hoạt động kinh tế có thể phục hồi vào quý IV.

TOP 3 CỔ PHIẾU NGÂN HÀNG ĐÁNG ĐẦU TƯ VÀO CUỐI NĂM 2021

Với ngân hàng thì rất khó để phá sản, và thường có dấu hiệu nhận diện khá sớm và được thông tin công khai và nó khác với doanh nghiệp. Vậy nên cổ phiếu ngân hàng luôn được đánh giá là “ cổ phiếu vua” nó tác động hầu hết ngành kinh tế.

8 QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN VỀ THỊ TRƯỜNG TUẦN NÀY: 26/07-30/07

Em vẫn nhận định đây chỉ là pha “Điều chỉnh giảm tự nhiên” của thị trường sau 1 xu hướng tăng quá dài. Các thông tin về dịch bệnh Covid-19 chỉ là tác nhân cộng hưởng làm cho lực giảm của thị trường càng trở nên trầm trọng, chứ không phải là nguyên nhân chính làm thị trường giảm điểm và hiện tại những thông tin dịch bệnh Em đánh giá đã phản vào giá của thị trường.

KHÔNG CÒN “MUA LÀ THẮNG”, NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN NÊN LÀM GÌ?

Nếu những đợt dịch trước, người tham gia chứng khoán hễ “mua là thắng”, do có nhiều người ở nhà và tiền rẻ đổ vào thị trường này, thì ở đợt dịch thứ 4, tình hình lại khác.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN SSI: ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19.

rong bản tin lần này, sẽ không là Nhận định thị trường, Bản tin chiến lược hay khuyến nghị cổ phiếu nào,… Mà nhằm hưởng ứng QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19, em triển khai Chiến dịch cùng Nhà đầu tư đồng hành Quỹ Vaccine Covid-19, dành cho Quý NĐT đã đọc bản tin của em nhưng chưa Mở tài khoản tại SSI với hình thức

FOMO & FUD : Bóng Ma Tâm Lý Đáng Sợ của TRADER CHỨNG KHOÁN.

Bạn : Hãy thử tưởng tượng tỷ suất lợi nhuận gấp 3 lần chỉ trong vòng 1 năm đầu tư của bạn bè mình vào cổ phiếu nào đó liệu có làm kích thích lòng tham của chúng ta hay không?
Câu trả lời là : Có .

21 SAI LẦM PHỔ BIẾN MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THƯỜNG MẮC PHẢI.

Knute Rockne, Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng của đội Notre Dame từng nói: ” Hãy khắc phục những yếu điểm cho tới khi chúng trở thành điểm mạnh của bạn”. Lý do chúng ta thua lỗ hay đạt thành tích bình thường trên Thị Trường vì chúng ta phạm quá nhiều sai lầm….

SẢN PHẨM IPO MỚI CỦA SSI : DXS- CÔNG TY DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1 VIỆT NAM

Thị trường chứng khoán vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút lượng NĐT quan tâm nhiều hơn thể hiện qua Giá trị giao dịch và số lượng tài khoản mở mới khi kết thúc năm 2020, số lượng tài khoản mở mới trong năm tăng kỷ lục 20 năm. Tuy nhiên, chứng…

Chi Tiết Phương Pháp : TREND STOCK

I. PHƯƠNG PHÁP TREND STOCK 1. Thống kê chỉ số đầu tư trong quá khứTrong quá trình khứ, phương pháp “Trend stock” mang lại Tỷ suất sinh lợi trung bình khoảng từ 20% – 25%/năm. So sánh từ 2014 – tháng 10/2019 thì “Tỷ suất sinh lời” của phương pháp đều cao hơn mức tăng trưởng của chỉ…

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán, cách chơi chứng khoán toàn tập dành cho người mới bắt đầu

Đầu tư chứng khoán – Bản thân tôi cũng tin rằng khi bạn đang đọc những dòng này, bạn cũng đang có mong muốn tìm hiểu về cách chơi chứng khoán và có dự định đầu tư cho bản thân. Vậy để có thể kiếm được tiền trên thị trường, bạn sẽ cần phải làm…

S-PRODUCTS ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ SSI

SPECIAL OFFER Hoang To Uyen (Ms.)BrokerSSI – Nguyen Huu Canh SSI – Securities Services – Retail BrokerageP2-SH.06 and P2-SH.07, Block Park 2, Vinhomes Central Park, No. 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City M: 0398 377 192 | T: (+84) 28 3622 2233 Ext 2341 | E: uyenht@ssi.com.vn | W: www.ssi.com.vnThis newsletter is…

AGG – Truy Tìm Sự Khác Biệt

Mô Hình của AGG từ trước đến nay luôn Tinh gọn, tập trung vào phát huy năng lực cốt lõi. Trọng tâm Phát triển BĐS nhà ở phân khúc trung cấp và vừa túi tiền gắn với nhu cầu thực.

TẠI SAO THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH MẠNH? HÀNH ĐỘNG TIẾP THEO .

Chưa có dấu hiệu xấu cho xu hướng nhưng để nhận diện cho việc bứt phá qua vùng 1.124 thì xác xuất chưa xảy ra trong tương lai gần, nên TT duy trì dao động trong phạm vi 1.110 – 1.120. Nhịp đi lên vẫn xuất hiện nhiều rung lắc trước chu kỳ biến đổi tích cực.